Facebook chat

13 loại bộ đàm bảo vệ chuyên dụng – cách sử dụng bộ đàm bảo vệ để đảm bảo an ninh.

 13 loại bộ đàm bảo vệ chuyên dụng – cách sử dụng bộ đàm bảo vệ để đảm bảo an ninh.

Bộ đàm như là sự trợ giúp đắc lực của các nhân viên bảo vệ ở khắp mọi nơi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, nhiều hãng nhưng đang được ưa chuộng nhất vẫn là 13 loại bộ đàm bảo vệ chuyên dụng trong bài viết dưới đây. Thao tác dễ dàng, thời gian làm việc lâu, âm thanh rõ ràng, nhưng sử dụng bộ đàm bảo vệ thế nào để đảm bảo an ninh nhất?

1. 13 loại bộ đàm bảo vệ chuyên dụng
Với nhu cầu sử dụng bộ đàm bảo vệ tăng cao do các tòa nhà, công ty, cửa hàng... cũng đều cần có bảo vệ, để tiện liên lạc với nhau, tiết kiệm chi phí. Vậy với 13 loại dưới đây sẽ đản bảo các yêu cầu của các bạn đấy :

-         Bộ đàm bảo vệ cầm tay Motorola SMP 818

-         Bộ đàm bảo vệ cầm tay Kenwood TK 361U

-         Bộ đàm bảo vệ cầm tay Kenwood TK 3508

-         Bộ đàm bảo vệ cầm tay Motorola GP 950Plus

-         Bộ đàm bảo vệ cầm tay Kenwood TK 3290

-         Bộ đàm bảo vệ cầm tay Kenwood TK 720

-         Bộ đàm bảo vệ cầm tay Kenwood TK 608

-         Bộ đàm bảo vệ cầm tay Kenwood TK 718

-         Bộ đàm bảo vệ cầm tay motorola GP 1300 Plus

-         Bộ đàm bảo vệ cầm tay kỹ thuật số Motorola XIR P 3688

-         Bộ đàm bảo vệ cầm tay Motorola GP 338 Plus

-         Bộ đàm bảo vệ cầm tay Motorola GP 1600 Plus

-         Bộ đàm bảo vệ cầm tay Kenwood TK 308

Không chỉ có thiết kế rắn chắc, nhỏ gọn tiện lợi cho việc di chuyển, khả năng chống nước, chống ẩm và chống va đập cao mà nó còn truyền tín hiệu tốt, số kênh nhiều, phù hợp với nhiều loại môi trường làm việc.

2. Quy trình và cách sử dụng bộ đàm bảo vệ chuyên dụng để đảm bảo an ninh nhất.
Cách cài đặt bộ đàm bảo vệ : đa số đều cần phải lập trình trước mới sử dụng được, thường thì các cửa hàng bán sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ cài đặt. Các máy phải được chỉnh đến tần số sử dụng trong khu vực đó, thêm 1 số các tần số của bảo vệ lân cận. Thông thường các công ty bảo vệ sẽ chia sẻ với nhau 1 hoặc nhiều kênh phát được chỉ định là kênh “khẩn cấp”, “bảo vệ”, “gọi”...

   Các cách nói trên bộ đàm bảo vệ cũng cần thực hiện theo các thủ tục tiêu chuẩn nhất định :

-         Rõ ràng mạch lạc

-         Ngắn gọn dễ hiểu

-         Bảo mật

-         Đặc biệt không được sử dụng bộ đàm như điện thoại, phác họa những gì bạn muốn nói trước khi nói trên sóng bộ đàm.

  Cách sử dụng bộ đàm bảo vệ để liên lạc với một người thì phải chắc chắn không có ai đang nói trên sóng bộ đàm tại lúc đó, thông tin truyền tải luôn phải ngắn gọn xúc tích, nếu nội dung dài thì có thể chia nhỏ ra thành nhiều lần và không trao đổi những việc không cần thiết, sử dụng mã số khi liên lạc thay cho tên gọi, không nêu tên cá nhân hay công ty trên bộ đàm. Giữ bộ đàm cách miệng 5cm. Tuyệt đối không trao đổi thông tin bảo mật hoặc kế hoạch di chuyển, thông tin vận chuyển hàng hóa hay tiền bạc.

Vì bảo vệ là công việc đòi hỏi phải luôn túc trực nên bộ đàm bảo vệ lúc nào cũng phải trong trạng thái đầy năng lượng để sử dụng. Cần phải có sạc dự phòng và khi thay ca thì phải thông báo về tình trạng pin của nó.
Pin của bộ đàm bảo vệ cần phải sạc thường xuyên. Một số loại pin phải được xả hoàn toàn trước khi chúng được nạp lại, nếu không tuổi thọ và thời gian sử dụng của pin sẽ giảm rất nhanh. Một sự chuẩn bị tốt là luôn mang theo pin dự phòng, được sạc đầy, khi cần có thể thay pin ngay lập tức khi cục pin đầu hết điện.

Bộ đàm là mặt hàng đắt tiền, hấp dẫn đối với kẻ trộm và cho những bảo vệ vô đạo đức. Tất cả nhân viên bảo vệ phải ký nhận cho việc giao nhận và được cảnh báo phải mang chúng theo mọi lúc mọi nơi.

Website đang trong quá trình hoàn thiện.

Máy Bộ Đàm Cầm Tay - BỘ ĐÀM VIỆT

-

BODAMVIET.VN chuyên bán máy Bộ đàm chính hãng, phụ kiện Máy bộ đàm, máy dò kim loại, máy khò, máy hàn thiếc,điện thoại bàn và nhận sửa chữa iphone với Giá Rẻ Nhất


Đơn vị phân phối bán buôn , bán lẻ máy bộ đàm uy tín nhất tại Hà Nội

- on Google+

Hotline: 094 987 7728 - 096 903 1316