Facebook chat

Bộ đàm chuyên dụng cho nhiều nghành nghề

Maitel Store hân hạnh là nhà cung cấp các loại bộ đàm cầm tay chính hãng trong nhiều năm qua, mang đến nhiều sản phẩm chuyên dụng phù hợp với nhiều mô hình công ty, doanh nghiệp, giúp khách hàng đạt hiệu quả công việc cao.

1. Bộ đàm giá rẻ

Làm sao để mua được bộ đàm có chất lượng tốt nhưng giả cả phải chăng ? Chính là thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp, công ty, hay các tổ chức,.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đàm thoại trong nhiều lĩnh vực với hình thức nhỏ gọn,  chất lượng máy bền bỉ ,dung lượng pin lớn từ 1800mAh đến 3800mAh , thời gian sử dụng lâu và cự ly liên lạc từ 1-3km mà  giá lại phù hợp với túi tiền của đa số bộ phận người dùng. Maitel phân phối một số máy bộ đàm cầm tay nằm trong phân khúc giá rẻ của các hãng danh tiếng như kenwood, icom, motorola. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt giá hợp lý, ứng dụng cho mọi công việc.

Một số model nổi bật :

·         Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK 608

·         Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK 308

·         Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3290

·         Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK 720

·         Máy bộ đàm cầm tay MTC 6688

·         Máy bộ đàm cầm tay Motorola GP 668

 

2. Bộ đàm công trường

Maitel chuyên cung cấp các loại máy bộ đàm chuyên dụng dùng ở công trường xây dựng từ những hãng nổi tiếng trên thế giới như Kenwood, Vertex Standard, Motorola, Icom, HYT, Kirisun với  kết cấu rắn chắc, độ bền cao, âm thanh to rõ, chịu được rơi rớt trong giới hạn và chống bụi bẩn chống thấm nước. ngoài ra các dòng máy còn sử dụng công nghệ chống nhiễu tối ưu đảm bảo đàm thoại không bị sôi nhiễu. Dùng cho ngoài vùng khoảng không rộng ngoại thành cự ly tốt hơn.

Một số model nổi bật :

·         Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3217

·         Máy bộ đàm cầm tay Motorola SMP-818

·         Máy bộ đầm cầm tay Kenwood 361U

·         Máy bộ đàm cầm tay Icom IC F4003

·         Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3307

3. Bộ đàm nhà hàng

Nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp rất nhiều nhà hàng, quán ăn đã sử dụng máy bộ đàm để làm công cụ liên lạc cho các nhân viên phục vụ của mình với ưu điểm liên lạc nhanh chóng, linh động dễ dàng mang bên người trong lúc đang di chuyển, khi nghe không cần nhấc máy hay cầm máy, một người nói có thể cho phép nhiều người cùng nghe. Khi khách hàng cần gọi món ăn hay tính tiền, nhân viên phục vụ có thể liên lạc ngay tại bàn với nhà bếp, thu ngân một cách hiệu quả nhanh chóng.

Một số model bán chạy :

·         Máy bộ đàm cầm tay Motorola GP 368

·         Máy bộ đàm cầm tay HYT TC 320

·         Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK 2000

·         Máy bộ đàm cầm tay MTC 3000

·         Máy bộ đàm cầm tay Baofeng BF 888S

4. Bộ đàm chống cháy nổ

Dòng máy này có khả năng  chống nóng, chịu nhiệt tốt. Được thiết kế tinh xảo và có bộ vi xử lý cực kỳ tốt, hiệu quả, mang đến sự yên tâm cho tất cả cán bộ, công nhân, viên chức khi làm việc, đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện thời tiết. Dù đang làm việc trên biển hay đi công trình ngoài trời với điều kiện thời tiết nắng nóng, máy bộ đàm cầm tay này đều hoạt động tốt và không bị ảnh hưởng gì đến tần số cũng như chất lượng liên lạc thoại của quý khách. Máy bộ đàm chống cháy nổ an toàn cho tất cả mọi người, đem đến sự yên tâm tối đa khi sử dụng và làm việc.

Một số model của bộ đàm chống cháy nổ

·         Máy bộ đàm cầm tay Motorola GP 328IS

·         Máy bộ đàm cầm tay Motorola GP 338IS

5. Bộ đàm chống nước

Các dòng máy bộ đàm chuyên dụng này  có khả năng ngâm trong nước, nổi trên mặt nước chuyên dùng trong môi trường thường xuyên tiếp xúc như dùng cho hàng hải,  phòng chống lũ lụt, mưa gió...Với thiết kế có kết cấu rắn chắc, độ bền cao, âm thanh to rõ, chịu được rơi rớt trong giới hạn và chống bụi bẩn chống thấm nước luôn đem lại sự hài lòng cho người sử dụng trong công tác truyền thông tin liên lạc.

Một số model của bộ đàm chống nước :

·         Máy bộ đàm cầm tay TTI TX 1000U

·         Máy bộ đàm cầm tay Vertex Standard VX 451

·         Máy bộ đàm cầm tay Chiedar CD 528

·         Máy bộ đàm cầm tay Icom IC  V88

6. Bộ đàm bảo vệ

Với nhu cầu sử dụng bộ đàm bảo vệ tăng cao do các tòa nhà, công ty, cửa hàng... cũng đều cần có bảo vệ, để tiện liên lạc với nhau, tiết kiệm chi phí. Vậy với máy sẽ đảm bảo các yêu cầu của các bạn.

Không chỉ có thiết kế rắn chắc, nhỏ gọn tiện lợi cho việc di chuyển, khả năng chống nước, chống ẩm và chống va đập cao mà nó còn truyền tín hiệu tốt, số kênh nhiều, phù hợp với nhiều loại môi trường làm việc.  Vì bảo vệ là công việc đòi hỏi phải luôn túc trực nên bộ đàm bảo vệ lúc nào cũng trong trạng thái đầy năng lượng để sử dụng

Một số model của bộ đàm bảo vệ :

·         Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3217

·         Máy bộ đàm cầm tay Motorola GP 950Plus

·         Máy bộ đàm cầm tay Kenwood 718

·         Máy bộ đàm cầm tay Kenwood 3508

·         Máy bộ đàm cầm tay Motorola Gp 1300Plus

7. Bộ đàm Mini

Được thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện bộ đàm cầm tay mini luôn đồng hành cùng bạn với mọi điều kiện môi trường đáp ứng được yêu cầu công việc với giá cả hợp lý. Công việc của bạn thường xuyên đi lại và tác động nhiều bởi âm thanh thì bộ đàm chuyên dụng mini là sự lựa chọn sáng suốt không chỉ đáp ứng về mẫu mã thiết kế đơn giản công suất âm thanh tuyệt hảo đồng thời dễ dàng cầm nắm khi di chuyển bạn lại không phải tốn nhiều chi phí là có thể sở hữu sản phẩm

Một số model của bộ đàm mini :

·         Máy bộ đàm cầm tay HYT TC 320

·         Máy bộ đàm cầm tay Kenwood 3102S

·         Máy bộ đàm cầm tay Motorola GP 668

·         Máy bộ đàm cầm tay TTI PMR 506TX 

Máy Bộ Đàm Cầm Tay Kenwood Motorola Chính Hãng Giá Rẻ Nhất - BỘ ĐÀM VIỆT

-

BODAMVIET.VN chuyên bán máy Bộ đàm, phụ kiện Máy bộ đàm, máy dò kim loại, máy khò, máy hàn thiếc,điện thoại bàn, Giá Rẻ Nhất


Đơn vị phân phối bán buôn , bán lẻ máy bộ đàm uy tín nhất tại Hà Nội

máy bộ đàm giá rẻ | sua iphone | - on Google+

Hotline: 094 987 7728 - 096 903 1316