Facebook chat

 • Loại sản phẩm : Bộ đàm cầm tay Kenwood TK 361U

 • Mã sản phẩm : Bộ đàm càm tay Kenwood TK-361U
 • Giá bán : 1,480,500
 • Xuất xứ: Kenwood - Singapore

  Tình trạng: Còn hàng

  Bảo hành:  24 tháng

  Giá thị trường: 1.850.000

  Giá bán: 1.480.500

   

   


 • Bộ đàm cầm tay Kenwood TK 361U

    Máy bộ đàm Kenwood đáp ứng nhu cầu làm việc của những người có tần suất hoạt động nhanhliên tục với hiệu suất cực kỳ ấn tượng, với khung nhôm chắc chắn,199 kênh, thiết kế hoàn mỹ. Điều gì làm nên thành tích này? Đó chính là nhờ Pin Li-on tiêu chuẩn 2400mAh - Chắc chắn với những cỗ mát nghiền pin tần suất cao của các doanh nghiệp cũng không thể nào xay hết năng lượng của dòng Pin này trong 24 giờ làm việc liên tục.

   

  Bộ đàm cầm tay Kenwood TK 361U được thiết kế nhỏ gọn tuy nhiên lại rất chắc chắn. Với khung bằng nhôm bo thân máy - có khả năng chịu đựng được các va chạm và rơi từ độ cao 2m mà vẫn không hề ảnh hưởng gì đến bo mạch và chip ở trong máy. 

       Màn hình đơn sắc hiển thị các thông tin về tần số và ký hiệu báo hiệu tình trạng hoạt động của máy khiến người dùng kiểm soát máy một cách nhanh chóng và thuận tiện.

      Hệ bàn phím 16 nút chức năng giúp bạn dễ dàng lập trình máy cũng như tìm kiếm và lưu giữ các thông tin cần thiết phục vụ cho công việc. 

   

  Như những dòng máy bộ đàm cao cấp được sản xuất sau này - Phụ kiện của bộ đàm cầm tay Kenwood TK 361U đều đồng bộ và là dòng tiêu chuẩn. Như đã nói từ ban đầu - Pin Li-ion 2400mAh là phần ấn tượng nhất của máy mang lại giá trị sử dụng lâu dài, bền bỉ. 

      Hơn thế nữa,máy với dải kênh rộng - lên đến 199 kênh - khả năng lọc nhiễu và chống nghe lén của là cực kỳ hiệu quả - Đó là còn chưa tính đến việc có thể xây dựng nhiều nhóm làm việc trong cùng một khu vực mà không hề bị chồng lấn hoặc lẫn kênh với nhau.

      Với thiết kế hoàn mỹ, công năng tuyệt hảo, giá cả phải chăng bộ đàm cầm tay Kenwood TK 361U là sự lựa chọn số 01 cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực: Xây dựng, khảo sát, kho hàng, bến cảng, quản lý các tòa nhà, các hoạt động tổ chức sự kiện...

   

  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

  Máy Bộ Đàm Cầm Tay Kenwood Motorola Chính Hãng Giá Rẻ Nhất - BỘ ĐÀM VIỆT

  -

  BODAMVIET.VN chuyên bán máy Bộ đàm, phụ kiện Máy bộ đàm, máy dò kim loại, máy khò, máy hàn thiếc,điện thoại bàn, Giá Rẻ Nhất


  Đơn vị phân phối bán buôn , bán lẻ máy bộ đàm uy tín nhất tại Hà Nội

  máy bộ đàm giá rẻ | sua iphone | - on Google+

  Hotline: 094 987 7728 - 096 903 1316