Facebook chat

Cách chọn mua máy bộ đàm cầm tay giá rẻ - máy bộ đàm cầm tay MTC giá rẻ và bộ đàm motorola giá rẻ

 

Cách chọn mua máy bộ đàm cầm tay giá rẻ - máy bộ đàm cầm tay MTC giá rẻ và bộ đàm motorola giá rẻ

Một chiếc bộ đàm không chỉ phục vụ cho nhu cầu công việc mà nó còn sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau ví dụ như phượt theo nhóm... Tiện ích là như vậy nhưng nếu không biết cách mua có thể các bạn sẽ bị mua phải hàng nhái, kém chất lượng lại đắt tiền. Một chút kinh nghiệm mua máy bộ đàm cầm tay giá rẻ mà chất lượng cho các bạn. Chọn máy bộ đàm cầm tay MTC giá rẻ hay bộ đàm motorola giá rẻ cũng là 1 ý kiến hay dành cho bạn.

1. Cách chọn mua máy bộ đàm cầm tay giá rẻ mà chất lượng :
Đầu tiên các bạn phải chọn mua bộ đàm phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng. Có như vậy thì các bạn mới tiết kiệm được chi phí và sử dụng tối đa hiệu suất của bộ đàm. Ví dụ các bạn sử dụng ở khu vực vắng vẻ thì nên sử dụng loại máy cài đặt tần số VHF, còn nếu sử dụng trong nhà cao tầng thì nên sử dụng máy cài đặt tần số UHF.
Tiếp theo các bạn có thể mua máy bộ đàm cầm tay giá rẻ thông qua thương hiệu, nguồn gốc. Hiện nay trên thị trường có 1 số hãng rất uy tín trên thị trường cũng có mẫu giá rẻ như Kenwood, Motorola... thường sản phẩm của những hàng này chất lượng tốt, bảo hành dài hạn nên các bạn cứ yên tâm nhé.
Lựa chọn theo tính năng cũng là 1 cách chọn mua bộ đàm.
Lựa chọn theo dòng máy để mua máy bộ đàm cầm tay giá rẻ. Nếu bạn sử dụng trong công trường xây dựng thì các bạn nên dùng dòng Kenwood chống va đập tốt, nồi đồng cối đá. Nếu sử dụng cho nhà hàng bảo vệ, khu công nghiệp thì nên dùng Icom. Nếu sử dụng trong môi trường tránh hỏa hoạn, dưới nước thì nên dùng Motorola.

 

2. Máy bộ đàm cầm tay MTC giá rẻ
Loại bộ đàm này thường được thiết kế nhỏ gọn, nguyên khối tạo cảm giác chắc chắn, dễ cầm di chuyển. Không chỉ có thế máy bộ đàm MTC giá rẻ còn được thiết kế chống thấm nước, bụi bẩn và chống va đập.
Ngoài ra nó còn được tích hợp tính năng hữu dụng như giới hạn thời gian phát, khóa các kênh đang bận và quét đa năng. Như vậy với chiếc bộ đàm MTC giá rẻ các bạn vừa tiết kiệm được chi phí lại xóa bỏ được nỗi lo khoảng cách.


 

3. Bộ đàm Motorola giá rẻ :
Hiện nay Motorola đang là hãng bộ đàm nổi tiếng trên thị trường, các sản phẩm của hãng đang được bày bán trên thị trường đều là những sản phẩm đã được kiểm tra kĩ càng từng bước đản bảo sử dụng tốt.
Motorola cũng đưa ra một số mẫu giá rẻ để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cũng như phù hợp với chi phí mà họ mong muốn. Ngược lại thì vẫn đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng với các tính năng sau
Bộ đàm motorola giá rẻ nhưng vẫn tích hợp công nghệ nén và giãn mức thấp mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng.
Có đèn báo hiển thị độ mạnh của tín hiệu trong phạm vi hoạt động.
Trong môi trường lý tưởng cự ly đàm thoại lên đến 5 – 7km
Có nút bấm cấp cứu và còi báo động ở bộ đà motorola giá rẻ.
Dung lượng pin lớn, đàm thoại trong nhiều giờ.
Thiết kế máy nhỏ gọn

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình chiếc bộ đàm ưng ý

Website đang trong quá trình hoàn thiện.

Máy Bộ Đàm Cầm Tay - BỘ ĐÀM VIỆT

-

BODAMVIET.VN chuyên bán máy Bộ đàm chính hãng, phụ kiện Máy bộ đàm, máy dò kim loại, máy khò, máy hàn thiếc,điện thoại bàn và nhận sửa chữa iphone với Giá Rẻ Nhất


Đơn vị phân phối bán buôn , bán lẻ máy bộ đàm uy tín nhất tại Hà Nội

- on Google+

Hotline: 094 987 7728 - 096 903 1316