Facebook chat

Một số loại bộ đàm chống nước chuyên dụng chính hãng giá rẻ.

Một số loại bộ đàm chống nước chuyên dụng chính hãng giá rẻ.

Máy bộ đàm đã và đang trở thành vật cần thiết trong một số lĩnh vực: khu du lịch nghỉ dưỡng, các tàu đánh bắt xa bờ nơi không có sóng, hoặc sóng kém, các công trường xây dựng, việc bảo vệ các tòa nhà, nhà hàng, ra biển khai thác giàn khoan, trong hầm mỏ,các đội tuần tra, công an giao thông, biên cương hải đảo....ở mỗi ngành nghề ta lại có những yêu cầu riêng đối với các loại máy bộ đàm. Như đối với những người ngư dân, những thủy thủ quanh năm làm việc trên biển..thì lại cần loại bộ đàm chống nước. Hiện nay theo nhu cầu của người sử dụng nhiều hãng bộ đàm sẽ có những sản phẩm chuyên dùng để có thể phù hợp với từng yêu cầu cụ thể: như dòng máy bộ đàm chống nước, dòng máy bộ đàm chống bụi bẩn ô nhiễm, dòng máy bộ đàm chống va đập, dòng máy bộ đàm chống cháy nổ...Bài biết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu  một số loại bộ đàm chống nước chuyên dụng chính hãng giá rẻ.

1. Bộ đàm chống nước TTI TX 1000U
Là sản phẩm của thương hiệt TTI đến từ Hàn Quốc, nổi bật với khả năng chống nước, chống bụi đạt tiêu chuẩn IP67. Nó có thể chịu được áp lực của nước dưới độ sau 1m  trong khoảng 10 giờ mà không gây ảnh hưởng đến các mạch điện tử bên trong.

2. Bộ đàm chống nước TTI TX 2000U
Không chỉ có thể chịu được áp lực nước ở độ sau 1,5m trong khoảng thời gian 10 giờ mà nó còn làm việc được tốt trong điều kiện khắc nghiệt từ -20 độ C đến 60 độ C. Vì vậy nó thường được chọn lựa sử dụng cho các môn thể thao dưới nước, hoạt động hàng hải hoặc các công việc phải thường xuyên tiếp xúc với nước.

3. Bộ đàm chống nước Vertex Standard VX 451
Có khả năng ngâm nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút đạt các tiêu chuẩn quân sự khắc nghiệt và chuẩn IP57 về độ chịu nước, pin V113Li có dung lượng 2400mAh có thể sử dụng từ 10 đến 14 tiếng, mang lại hiệu quả làm việc cao.

4. Bộ đàm chống nước Icom IC V88
Nổi bật với khả năng chống nước, chống bụi bẩn cao có thể làm việc trong thời tiết mưa gió, bão mà vẫn đảm bảo âm thanh rõ ràng, màn hình nét để có thể kiểm tra các tính năng liên tục, đáp ứng tiêu chuẩn của quân đội Mỹ MIL 810 và IP 67. Đặc biệt với tính năng mã hóa cuộc gọi nên luôn đảm bảo độ bảo mật cao.

 

5. Bộ đàm chống nước Icom IC  F70DT
Đạt chuẩn chống nước IP67, có loa đã được thiết kế thêm lưới chống tràn nước vào nên dù có làm việc trong thời tiết khắc nghiệt hay phải thường xuyên tiếp xúc với nước cũng đều đảm bảo âm thanh rõ ràng, có thể chịu được áp lực nước dưới độ sau 1m và trong 30 phút. Hiệu suất làm việc không hề giảm dù có bị ảnh hưởng của thời tiết.

 

6. Bộ đàm chống nước Icom IC  M24
So với các model bộ đàm cầm tay khác của hãng Icom thì dòng máy này ưu việt hơn với khả năng nổi trên mặt nước có đèn báo chớp tắt kể cả trong khi tắt nguồn để giúp người sử dụng tìm được vị trí của máy.

7. Bộ đàm chống nước Icom IC M36
Thường được sử dụng trong môi trường hằng hải , đặc biệt là ở biển vì khả năng nổi trên mặt nước, âm thanh lớn giúp người nghe rõ trong môi trường nhiều tiếng ồn của động cơ, sóng biển.... Đặc biệt nó có khả năng tự điều chỉnh giọng nói gửi đi và nhận về sao cho phù hợp với môi trường xung quanh.

8. Bộ đàm chống nước Icom IC M72
Vừa có công suất cao lên đên 6W lại có khả năng chống nước mạnh mẽ , nổi trên mặt nước, có nhiều màng lưới chống nước thâm nhập làm hỏng các mạch trong máy và khả năng chịu va đập cao nên mọi người thường sử dụng loại bộ đàm cầm tay này trong nghành hằng hải.

9. Bộ đàm chống nước Icom IC M88
Với cấu trúc không thấm nước tuyệt vời nên có thể bảo vệ loạmáy bộ đàm cầm tay này không hề bị hỏng các vi mạch bên trong dù bị ngâm trong nước 30 phút. Khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPX7

10. Bộ đàm chống nước IC  F61M
Được phát triển dành riêng cho việc thông tin liên lạc trên boong nên đã được lập trình sẵn 9 kênh UHF thích hợp. Khả năng chống bụi bẩn, chống nước cao đạt chuẩn IP67, với các màng ngăn nước xâm nhập làm hỏng vi mạch có thể chịu được ngâm nước 30 phút ở độ sâu 1m.

11. Bộ đàm chống nước Icom IC  F1000
Có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết mưa gió khắc nghiệt từ -30 độ C đến 60 độ C chỉ với thiết kế rắn chắc dày 24,5mm. Khả năng chống nước đạt chuẩn IP67 khiến chiếc bộ đàm cầm tay này luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.

12. Bộ đàm chống nước Icom IC  F2000
Tuy thiết kế nhỏ gọn, rắn chắc dễ cầm nắm trong lòng bàn tay nhưng vẫn đáp ứng đầ đủ các yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn chống thấm nước IP67, khả năng chống va đập cao và làm việc trong điều kiện thời tiết khó khăn của quân đội Mỹ MIL 810 C/D/E.

13. Bộ đàm chống nước Icom IC  F3230S
Được đánh giá cao về khả năng chống bụi bẩn tối đa kể cả bột cát..., chống nước cao, chịu được ngâm nước trong 30 phút ở độ sâu 1m. Đến cả Pin cũng được chống thấm nước và có công suất cao hoạt động được trong thời gian dài.

14. Bộ đàm chống nước Icom IC  M25
Thiết kế mỏng nhẹ, khả năng nổi trên mặt nước có phát tín hiệu và đèn nền màn hình LCD khiến việc tìm kiếm trở nên dễ dàng. Chiếc bộ đàm cầm tay này có thể đợi bạn ở độ sâu 1m và trong 30 phút, vì vậy nó còn được gọi là bộ đàm hàng hải.

15. Bộ đàm chống nước Icom IC  M73
Được thiết kế mỏng nhẹ nhưng kèm theo là khả năng chống nước vô địch đạt chuẩn IPX8, vẫn hoạt động bình thường ở độ sâu 1,5m trong 30 phút. Và còn có khả năng phát tín hiệu để người sử dụng dễ dàng kiếm tìm khi hết pin.

16. Bộ đàm chống nước Icom IC  GM1600E
Có khả năng chống rung, chống nước và chịu được va đập cao khiến cho chiếc bộ đàm cầm tay này luôn là lựa chọn hàng đầu cho những công việc phải tiếp xúc thường xuyên với nước.

17. Bộ đàm chống nước Chierda CD  528
Thiết kế máy nhỏ gọn nhưng lại mang đến cho khách hàng nhều tính năng được cải tiến để nâng cao hiệu suất làm việc. Đồng thời tính chống nước, chống bụi bẩn cao đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe nhất của mọi công việc.

 

 

Website đang trong quá trình hoàn thiện.

Máy Bộ Đàm Cầm Tay - BỘ ĐÀM VIỆT

-

BODAMVIET.VN chuyên bán máy Bộ đàm chính hãng, phụ kiện Máy bộ đàm, máy dò kim loại, máy khò, máy hàn thiếc,điện thoại bàn và nhận sửa chữa iphone với Giá Rẻ Nhất


Đơn vị phân phối bán buôn , bán lẻ máy bộ đàm uy tín nhất tại Hà Nội

- on Google+

Hotline: 094 987 7728 - 096 903 1316