Facebook chat

Một số loại bộ đàm xây dựng mang lại hiệu quả cao

1.     Bộ đàm Kenwoood

Đầu tiên phải kể đến dòng bộ đàm Kenwood, đã có tên tuổi từ rất lâu trên thị trường. Với thiết kế rắn chắc, độ chống va đập cao, loa to, tần số ổn định và truyền âm thanh tốt nên nó luôn là sản phẩm tin tưởng được sử dụng trong các môi trường ồn ào, nhiều khói bụi như công trường xây dựng...

- Bộ đàm Kenword TK2000/TK3000

Dòng máy này được thiết kế thon gọn, mỏng và nhẹ hơn so với những anh em khác cùng hãng nhưng ngược lại nó lại có khả năng chống bụi và va đập tốt, thiết kế rắn chắc đạt tiêu chuẩn quân sự của Mỹ, hiệu suất làm ổn định với khả năng bắt sóng và truyền tín hiệu hoàn hảo. Giúp công việc của bạn trở nên đơn giản và đạt hiệu quả cao.

- Bộ đàm Kenwood NX240/ NX340

Dòng máy bộ đàm kỹ thuật số cũng được thiết kế mỏng, nhẹ dễ cầm mang theo, độ bền cao và chống bụi bẩn. Hơn nữa còn sử dụng công nghệ tái tạo chính xác Vocoder khiến khi truyền giọng nói trở nên tự nhiên, chất lượng âm thanh vượt trội.

- Bộ đàm Kenwood TK2170/TK 3170

 Với thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo dễ dàng mang theo. Hệ thống radio tích hợp trong máy và 168 kênh vừa mang lại âm thanh to rõ lại thuận tiện sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

- Bộ đàm Kenwood Tk 2407/ TK3407 

Các bạn sẽ phải hài lòng hoàn toàn về độ chắc chắn mặc dù kích thước nhỏ của nó. Đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn sản xuất theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ với các chức năng chống nước và bụi bẩn tốt. Với dung lượng pin lên đến 2000mAh cho pháp người sử dụng đàm thoại lên đến 18 giờ, âm thanh to rõ ràng.

2.     Bộ đàm Vertex Standard

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng bộ đàm Vertex Standard, được thiết kế bằng hợp kim chịu lực, giúp bộ đàm rắn chắc và chống va đập tốt, chống cháy nổ, nước và khói bụi. Mỗi máy có từ 6 đến 512 kênh với nhiều tính năng thông minh như chế độ gọi nhóm, gọi cá nhân và tính năng nhận dạng máy liên lạc. Thêm nữa là các tính năng như quét kênh, âm thanh to rõ ràng. Các sản phẩm của hãng này còn được trang bị các tính năng mở rộng để đem lại hiệ quả sử dụng lâu dài cho khách hàng. Dung lượng pin lớn nên thời gian sử dụng lâu. Với 1 số dòng máy chuyên dùng cho công trường dưới đây thì các sản phẩm của hãng này càng được ưa chuộng 

-       Bộ đàm Vertex standard VX354

-       Bộ đàm Vertex standard VX351

-       Bộ đàm Vertex standard VX451

-       Bộ đàm Vertex standard VX454

-       Bộ đàm Vertex standard VX450

-       Bộ đàm kỹ thuật số Vertex Standard model EVX- 531 V/U

-       Bộ đàm kỹ thuật số Vertex Standard Kỹ thuật số model EVX- 534 V/U

-       Bộ đàm kỹ thuật sốVertex Standard Kỹ thuật số model EVX- 539 V/U

3.     Bộ đàm Motorola

Các bạn có thể tham khảo thêm các loại bộ đàm Motorola, cũng là tên tuổi lâu năm trên thị trường với thời gian đàm thoại lên đến 19 giờ đối với công suất hoạt động thấp và 14 giờ đối với công suất hoạt động cao. Những dòng bộ đàm xây dựng thường có trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn dễ cầm nắm đi kèm với tính năng khóa Pin giúp giữ chặt nguồn điện trên radio, cho phép liên lạc liên tục. Cũng như các dòng khác thì Motorola cũng có âm thanh to, truyền tín hiệu tốt và cho phép liên lạc liên tục.

Có một số model thích hợp hơn so với các model khác cùng hãng mà các bạn có thể chọn lựa :

-       Bộ đàm Motorola GP 3188

-       Bộ đàm Motorola CP 1100

-       Bộ đàm Motorola CP 1660

-       Bộ đàm Motorola GP 328

-       Bộ đàm Motorola GP 338

-       Bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P3688

4.     Bộ đàm Icom

Thêm loại bộ đàm Icom cũng có thể sử dụng làm bộ đàm xây dựng được nhé. Bởi kết cấu vững chắc, khả năng chịu va đập cao, chống ẩm, nước và bụi bẩn cao. Âm thanh luôn đản bảo to rõ ràng với nhiều băng tần để có thể truyền tín hiệu tốt nhất, đảm bảo hiệu suất sử dụng cao, mang lại chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Các bạn có thể chọn 1 số model dưới đây để sử dụng trong công trường nhé :

-       Bộ đàm Icom IC F3003

-       Bộ đàm Icom IC F4003

-       Bộ đàm Icom IC M24

-       Bộ đàm Icom IC M36

-       Bộ đàm Icom IC V8

-       Bộ đàm Icom IC V80

-       Bộ đàm Icom IC V82

5.     Bộ đàm Kirisun

Đã bao giờ các bạn nghĩ đến sử dụng bộ đàm xây dựng bằng bộ đàm Kirisun chưa? Mặc dù cái tên này chưa được nhiều người biết đến như Kenwood, motorola... nhưng chất lượng thì chẳng thua kém gì đâu nhé. Với nhiều chức năng mạnh mẽ, khả năng chống bụi, chống va đập ưu việt mà giá thành lại rẻ hơn so với nhiều hãng khác.

Hãy thử chọn lựa và sử dụng nhé, chắc chắn các bạn sẽ rất ưng đấy :

-       Bộ đàm Kirisun PT260

-       Bộ đàm Kirisun DP 770

-       Bộ đàm Kirisun FP460

-       Bộ đàm Kirisun PT3600

-       Bộ đàm Kirisun PT4200

6.     Bộ đàm HYT

Cuối cùng trong danh sách các loại bộ đàm xây dựng có thể sử dụng đó là bộ đàm HYT nhỏ gọn vừa lòng bàn tay, cũng có những khả năng chống bụi, chống va đập tốt để sản phẩm được lâu bền. Tích hợp công nghệ nén, giãn mức thấp giọng nói mang lại âm thanh rõ ràng trong hơn, rõ hơn.

-       Bộ đàm cầm tay HYT TC268S/TC368S

-       Bộ đàm cầm tay HYT TC320

-       Bộ đàm cầm tay HYT TC500

-       Bộ đàm cầm tay HYT TC508

-       Bộ đàm cầm tay HYT TC518

-       Bộ đàm cầm tay HYT TC518-01

Website đang trong quá trình hoàn thiện.

Máy Bộ Đàm Cầm Tay - BỘ ĐÀM VIỆT

-

BODAMVIET.VN chuyên bán máy Bộ đàm chính hãng, phụ kiện Máy bộ đàm, máy dò kim loại, máy khò, máy hàn thiếc,điện thoại bàn và nhận sửa chữa iphone với Giá Rẻ Nhất


Đơn vị phân phối bán buôn , bán lẻ máy bộ đàm uy tín nhất tại Hà Nội

- on Google+

Hotline: 094 987 7728 - 096 903 1316