Facebook chat

Một số tính năng ưu việt của máy bộ đàm cầm tay mà người sử dụng có thể bỏ qua.

Một số tính năng ưu việt của máy bộ đàm cầm tay mà người sử dụng có thể bỏ qua.

Máy bộ đàm cầm tay ngày càng khẳng định vai trò thống lĩnh của mình trong cuộc sống hiện đại, không chỉ là thiết bị liên lạc trọng yếu : an ninh, cứu hộ cứ nạn… bộ đàm còn có vai trò rất lớn trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất và kinh doanh ở rất nhiều các lĩnh vực từ các yêu cầu sử dụng thương mại thuần túy như: nhà hàng,  siêu thị, cao ốc, sân bay…cho tới các yêu cầu phức tạp của các ngành công nghiệp: hầm mỏ, khai khoáng, cảng biển…

1. Chức năng khóa bảo mật Password Protection của bộ đàm cầm tay :

Chức năng cho phép người sử dụng đặt mật khẩu trước khi thay đổi thông tin máy, bảo vệ máy không bị thay đổi dữ liệu do vô tình.

2. Tín hiệu báo pin yếu – Low Battery Alert

Hầu hết các máy bộ đam cầm tay đều có chức năng này, cảnh báo người sử dụng nạp thêm pin tránh để kiệt pin.

3. Copy dữ liệu  không dây Wired Clone :

Để tránh mất thời gian khi sao chép dữ liệu giữa 2 máy bộ đàm cầm tay thì bạn có thể sử dụng cáp kết nối giữa 2 máy để làm điều đó.

4. Giới hạn thời gian phát Timeout Timer (TOT)

Với tính năng này, hạn chế các một người sử dụng chiếm kênh quá lâu, trước khi kết thúc 1 cuộc đàm thoại vượt thời gian giới hạn thì bộ đàm sẽ cảnh bảo chuông. Không chỉ thế TOT còn giúp ngăn chặn bất kỳ thiệt hại tiềm năng gây ra do truyền tín hiệu liên tục. Lập trình dữ liệu bằng máy tính PC Programmable với cáp lập trình, các tham số để có thể được cấu hình thông qua phần mềm PC.

5. Tính năng truyền tín hiệu bằng giọng nói Voice Operated VOX

Với tính năng này thì người sử dụng bộ đàm cầm tay không cần bấm phím PTT khi đàm thoại, tín hiệu được kích phát thông qua tín hiệu âm thanh từ giọng nói, tính năng này phải sử dụng kết hợp với tai nghe phù hợp có tính năng VOX.

6. Tính năng khóa kênh bận BCLO

Ngăn chặn sự can thiệp khi có kênh khác đang đàm thoại, nếu chế độ này đang bật thì các bộ đàm khác không có khả năng truyền tải thông tin trên kênh đang nói.

7. Tính năng mã hóa âm thanh Voice Scrambler

Với chức năng này thì thông tin được bảo mật hoàn toàn, tránh được các bộ đàm khác nhóm có cùng tần số và mã code có thể nghe được nội dung cuộc đàm thoại.

8. Tính năng đàm thoại thì thầm Whisper

Người sử dụng chỉ cần nói nhẹ nhàng vào bộ đàm nhưng người nghe ở vô tuyến khác vẫn có thể nghe cực rõ.

9. Tính năng hủy máy từ xa Remote kill / Stun

Nếu bộ đàm cầm tay của bạn bị mất thì người quản lý có thể sử dụng chức năng này để khóa chết máy bị mất, người nhặt được hoàn toàn không thể sử dụng được máy này, nó chỉ có thể sử dụng lại được khi người quản lý bỏ khóa chết trên máy.

10. Tính năng Man Down

Chức năng này rất hợp với các vị trí nhân viên phải làm việc ở xa, riêng lẻ. Bởi các bộ đàm khi được cài chế độ này thì khi người dùng không trả lời các cuộc gọi cảnh bảo hoặc đặt máy không thẳng đứng quá thời gian quy định thì máy sẽ lập tức kích phát, gửi tín hiệu báo động cho người trực tiếp sử dụng hoặc trung tâm.

11. Báo động khẩn cấp Emergency Alarms

Trong trường hợp khẩn cấp thì người sử dụng bộ đàm cầm tay chỉ cần ấn nhẹ 1 nút trên máy lập tức tín hiệu báo động sẽ được kích hoạt, tùy theo thiết kế của mỗi máy mà tín hiệu báo động tại chỗ hoặc vừa tại chỗ vừa chuyển tín hiệu báo động đến các máy khác hoặc trung tâm.  Thường các bảo vệ lẻ, nơi vắng người sẽ sử dụng chức năng này.

12.  Tính năng quét kênh Multiple Scanning

Tính năng này cho phép giám sát tất cả các kênh trong danh sách quét, khi phát hiện bất kỳ kênh nào trong danh sách đang đàm thoại lạp tức máy bộ đàm sẽ tự động chuyển sang kênh đó.

13. Tính năng báo kênh bằng giọng nói channel Annunciation

Tính năng này cho phép tự động đọc số kênh hiện tại khi ta lựa chọn. Điều này giúp người sử dụng bộ đàm cầm tay có thể thay đổi tần số kênh mà không phải quan sát bằng mắt, tiện khi máy được để trong túi hoặc làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng

Website đang trong quá trình hoàn thiện.

Máy Bộ Đàm Cầm Tay - BỘ ĐÀM VIỆT

-

BODAMVIET.VN chuyên bán máy Bộ đàm chính hãng, phụ kiện Máy bộ đàm, máy dò kim loại, máy khò, máy hàn thiếc,điện thoại bàn và nhận sửa chữa iphone với Giá Rẻ Nhất


Đơn vị phân phối bán buôn , bán lẻ máy bộ đàm uy tín nhất tại Hà Nội

- on Google+

Hotline: 094 987 7728 - 096 903 1316